Bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất, thi công và lắp đặt của các kỹ sư, thợ nghề. Nó không chỉ mô tả chi tiết cách lắp ráp và còn là cơ sở để kiểm tra quá trình thi công có đúng như bản vẽ ban đầu hay không. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại bản vẽ đặc biệt này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của của Luca Group 

cua kinh cuong luc 1
Cửa kính Cường Lực Hà Tĩnh

I.Bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực là gì?

  Sự xuất hiện của các phần mềm thiết kế giúp các kỹ sư dễ dàng hơn trong việc thiết kế và đọc các bản vẽ kỹ thuật, trong đó bản vẽ cửa kính cường lực. Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong vẽ kỹ thuật là Autocad với tập hợp đầy đủ các lệnh tạo hình, đo đạc kích thước….

  Bản vẽ cad chi tiết cửa hình cường lực mô tả đầy đủ và chính xác các phụ kiện cần thiết để lắp hoàn chỉnh bộ cửa, kích thước từng ô cửa là bao nhiêu và hướng cửa là hướng nào, có phù hợp không. Hơn nữa, khi nhìn vào bản vẽ kỹ thuật chi tiết sẽ biết được hệ thống cửa khi bàn giao có giống với thiết kế ban đầu hay không. Những phiên bản Autocad sau đã khắc phục những hạn chế và bổ sung những lệnh vẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

XEM THÊM: BÁO GIÁ LÀM CỬA NHÔM KÍNH VÀ VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH MỚI NHẤT TẠI HÀ TĨNH

II.Một số bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực

  Mỗi dự án thiết kế, lắp đặt cửa khác nhau đều có những bản vẽ chi tiết khác nhau. Dưới đây là hai bản vẽ cad điển hình:

II.1.Bản vẽ cad cửa kính thủy lực

cua kinh cuong luc 2
Bản Vẽ Cad Cửa Kính Thủy Lực Hà Tĩnh

 Cửa kính thủy lực hay còn gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn. Đây là loại cửa kính tự động đóng lại sau khi mở cửa, được rất nhiều người tin dùng.

II.2.Bản vẽ cad cửa kính lùa treo

   Cửa kính lùa treo được thiết kế mở trượt trên các ray treo inox, đồng thời hệ bánh xe của cửa giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Một số phụ kiện đi kèm của loại cửa kính này như tay nắm, chân kẹp, gioăng chắn bụi, giảm chấn, khóa kính, kẹp kính.

cua kinh cuong luc treo
Bản vẽ cad cửa kính lùa treo Hà Tĩnh

   Với sự đa dạng của các loại cửa kính cường lực kéo theo các bản vẽ cad khác nhau. Để có thêm những bản cad cửa kính khác, bạn có thể liên hệ với Luca Group  để được hỗ trợ.

  • Ưu điểm khi sử dụng bản vẽ cad cửa kính cường lực
  • Bộ phận sản xuất dễ đọc bản vẽ, dễ hiểu.
  • Độ chính xác cao hơn
  • Chi tiết đẹp hơn.

Với bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực thì bạn sẽ không còn gặp phải những khó khăn khi đọc bản vẽ nữa.Đọc bản vẽ chính xác giúp ích rất nhiều cho khách hàng và người lắp đặt . Bạn có thể biết được cửa kính có được thiết kế đúng theo yêu cầu chưa? Ngoài ra,bạn còn biết được bộ cửa kính cần lắp những phụ kiện gì.Kích thước từng ô cửa là bao nhiêu, có hợp phong thủy và đúng chuẩn không.

 Những tóm tắt ngắn gọn trên đây của Luca Group   hy vọng đã giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực. Nếu có những bản vẽ cad hay hơn, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Công Ty Luca Grob Tại Đây:  ĐỊA CHỈ BÁN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC NGHỆ AN 2022

 XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH XINGFA MỚI NHẤT 2022

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây