Trang chủ Compact Bản Vẽ Cad Chi Tiết Nhà Vệ Sinh Mới Nhất Tại Hà...

Bản Vẽ Cad Chi Tiết Nhà Vệ Sinh Mới Nhất Tại Hà Tĩnh 2022

0

   Bản vẽ cad chi tiết nhà vệ sinh giúp gia chủ hình dung được cụ thể kích thước, vị trí sắp xếp các sản phẩm nội thất. Từ đó có thể góp ý với đơn vị thi công tùy chỉnh theo yêu cầu của mình sao cho hợp lý hơn. Cùng cập nhật một số bản vẽ cad mới nhất Luca Group giới thiệu ngay dưới đây nhé.

xem thêm: THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH Ở TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MỚI NHẤT 2022

I.Bản vẽ cad chi tiết mặt bằng nhà vệ sinh dân dụng

I.1.Bản vẽ mặt bằng cho nhà vệ sinh nhỏ

  Nhà vệ sinh nhỏ  dân dụng cần thiết phải bố trí các loại nội thất như lavabo, bồn tắm, bồn cầu, vòi sen, kệ giá treo, gương treo tường, phụ kiện khác. Vì kích thước nhỏ nên việc bố trí cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tạo sự thông thoáng cho khu vực này. Tuy nhiên, trong bản vẽ nên thể hiện rõ nhất 3 vị trí bao gồm vị trí đặt lavabo, bồn tắm và bồn cầu. Một số cách bố trí như:

+ phòng vệ sinh có chiều rộng 1.6m hoặc 1.7m.

+ Phương án 1 là bồn cầu và lavabo ngay bên phải cửa, bồn tắm ở trong cùng. Phương án 2 là đặt bồn cầu và lavabo đối diện cửa ra vào, bồn tắm đặt bên trong hoặc chếch sang bên phải hoặc bên trái so với cửa chính.

+ Nếu nhà vệ sinh không sử dụng bồn tắm thì có thể lựa bỏ bớt để đơn giản hóa bản thiết kế

Bản Vẽ Cad Chi Tiết Nhà Vệ Sinh

I.2.Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh lớn

Nhà vệ sinh có kích thước lớn sẽ dễ dàng bố trí các thiết bị nội thất hơn so với nhà vệ sinh kích thước nhỏ. Không chỉ các sản phẩm cơ bản mà có thể sử dụng thêm vách ngăn để phân chia khu vực chức năng riêng. Một số gợi ý bố trí nội thất bạn có thể tham khảo:

+ Mẫu mặt bằng nhà vệ sinh có thể vách ngăn để ngăn cách không gian đặt bồn cầu với không gian tắm rửa, vệ sinh. Lavabo được ưu tiên đặt sát tường để tiết kiệm diện tích. Mỗi kiểu dáng phòng tắm khác nhau có thể đặt ở vị trí khác nhau sao cho đủ diện tích và không tạo khó khăn, bất tiện khi sử dụng nhà vệ sinh là được.

+ Đặt bồn rửa và bồn tắm ở cùng một bên để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Ở sau cửa nên để khoảng trống rộng, có thể sử dụng thêm các món đồ trang trí khác để làm điểm nhấn cho không gian.

+ Không sử dụng vách ngăn, chia nhà vệ sinh thành hai khu vực riêng biệt là nhà tắm và nhà vệ sinh đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Bản Vẽ Cad Chi Tiết Nhà Vệ sinh

 II.Bản vẽ cad mặt bằng nhà vệ sinh công cộng

II.1.Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh công cộng diện tích nhỏ

   Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh công cộng diện tích nhỏ khá đơn giản, chỉ cần chia một phòng dành cho nam và một phòng dành cho nữ với lavabo đặt ở cửa vào là mỗi phòng là được.

II.2.Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh công cộng diện tích lớn

   Nếu diện tích nhà vệ sinh công cộng lớn thì bạn chỉ cần tăng số lượng phòng lên. Tuy nhiên khu vực cho nam và nữ khác nhau, mỗi phòng được chia là nhiều ngăn đủ để đặt bồn cầu. Khu vực lavabo đặt ở cạnh cửa vào hoặc đối diện cửa các các phòng ngăn đều được.

Bản vẽ cad chi tiết nhà vệ sinh

   Trên đây là một vài gợi ý bản vẽ cad chi tiết nhà vệ sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì, bạn đừng ngại liên hệ với Luca Group để được tư vấn giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhé.

Địa Chỉ Công Ty Cổ Phần Luca Group: BẢN VẼ CAD CHI TIẾT NHÀ VỆ SINH MỚI NHẤT 2O22

XEM THÊM: KÍCH THƯỚC NHÀ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT HÀ TĨNH 2022

 

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Exit mobile version