Trong vài năm gần đây, tại Việt Nam, cửa nhôm Xingfa không chỉ được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng kiến trúc cao cấp mà còn được nhiều hộ gia đình ưa chuộng và đưa vào sử dụng. Ngày nay, sản phẩm cửa nhôm Xingfa rất phong phú và đa dạng về chủng loại mẫu mã với những ưu điểm có thể đáp ứng được mọi yếu tố khắt khe nhất của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Vậy để hiểu rõ hơn hãy cùng Xây dựng Hà Tĩnh tìm hiểu trong bài viết “Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Hà Tĩnh” ngày hôm nay!

Xem thêm: Báo Giá Vách Nhôm Kính Tại Hà Tĩnh

I.Cửa nhôm Xingfa là gì?

Bạn biết không, cửa nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, đây là dòng cửa tạo thành bởi phụ kiện Kinlong của Hồng Kông tạo nên hệ cửa nhôm cao cấp được xem là giải pháp đóng mở cửa vô cùng thông minh và chắc chắn. Cửa nhôm Xingfa mới được du nhập vào Việt Nam trong vòng vài năm gần đây, hiện nay cũng đã được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng kiến trúc và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới, nhôm xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80 cho đến nay loại cửa nhôm này đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Nhật Bản, Đông Nam Á …

cửa nhôm xingfa
Cửa Nhôm Kính Xingfa Hà Tĩnh

Với thiết kế bên trong là khoang trống có các đường gân so le nhau chịu lực, độ dày thân nhôm từ 1,4 – 3,5mm, nhôm xingfa có tác dụng khiến toàn bộ khối cửa trở nên vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như lực va đập lớn mà vẫn luôn giữ được hình khối và kích thước như lúc ban đầu.

Loại cửa nhôm Xingfa được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho cửa có độ bền và màu sắc thẩm mỹ vượt thời gian cho dù khi lắp đặt ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất vẫn giữ được màu sắc như lúc ban đầu, một ưu điểm vô cùng vượt trội đó là đặc biệt loại nhôm này sẽ không bị oxi hóa ở những nơi có khí hậu ẩm ướt đặc biệt là khí hậu Việt Nam.

II.Một số hệ cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến

II.1.Cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

nhom kinh xingfa 55
Cấu Trúc Của Cửa Nhôm xingfa 55

Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày dao động từ 1,4mm –  2,0mm được dùng cho cả hệ cửa sổ và cửa đi cho các loại thiết kế như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt gấp và vách cố định. Thiết kế profile cánh của cửa đi và cửa sổ giống nhau, chỉ khác là khuôn bao cánh cửa đi thì bản lớn hơn của khuôn bao cánh cửa của cửa sổ.Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 được sử dụng cho hệ cửa sổ và cửa đi chung và dùng cho mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa và cách vách cố định kết hợp liền cửa mở trượt lùa. Với đặc trưng cây nhôm cách của nhôm xingfa hệ 93 là bản dẹt có kích thước 35*55mm và bản ray khuôn bao khung có kích thước là 93mm. Với loại cửa này có thể dùng để thiết kế mẫu cửa trượt lùa một cánh, mở cửa trượt hai cánh, ba cánh, bốn cánh tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

II.2.Cửa nhôm Xingfa hệ 65

nhom xingfa 65
Nhôm xingfa 65

Được xem là mẫu thiết kế đặc trưng cho các công trình sử dụng nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa hệ 65 là hệ mặt dựng kính bao phủ bên ngoài suốt toàn bộ là vách kính và bên trong là khuôn bao khung thanh nhôm Xingfa hệ 65. Với hệ cửa này thì phù hợp với các công trình dân dụng như các tòa nhà cao tầng, nhà mặt phố cao tầng … có nhu cầu làm vách mặt dựng tường kính phản quang hoặc kính xanh nhằm tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào bên trong nhà  và tránh được nhìn thấy từ ngoài vào trong.

III.Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Hà Tĩnh

Ngày nay, sản phẩm cửa nhôm Xingfa rất phong phú và đa dạng cả về chủng loại mẫu mã để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công thức tính chi phí của cửa nhôm Xingfa như sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện

Ghi chú:

  • Diện tích = chiều rộng x chiều dài
  • Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính
  • Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

nhom xingfa 4
Cửa nhôm Xingfa Hà tĩnh

 

cua nhom xingfa 4
Cửa nhôm Xingfa Hà Tĩnh

Trên đây là những thông tin về “Báo giá làm cửa nhôm Xingfa tại Hà Tĩnh”xaydunghatinh muốn gửi đến ban. Hy vọng nó giúp bạn có thể đưa ra bản dự trù kinh phí tốt nhất cho công trình của mình. Hãy theo dõi Xây dựng Hà Tĩnh để cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày bạn nhé!

Địa Chỉ Cty Luca Groub Tại Đây: BÁN CỬA NHÔM XINGFA NGHÊ AN 2022

xem thêm: BÁO GIÁ LÀM CỬA NHÔM KÍNH VÀ VÁCH NGĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây